Quy trình sơn epoxy | Những giai đoạn trong quy trình sơn epoxy sàn nhà xưởng

Từ các yếu tố mà chúng tôi đang có các thiết bị chuyên nghiệp cho đến bộ phận công nhân bề dày kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, doanh nghiệp sơn epoxy Đại Gia Vinh của chúng tôi đang dần dần làm nên thương hiệu điều chế và phân phối các loại sơn sàn công nghiệp theo mô hình quy trình sơn epoxy chính xác nhất trên thị trường. Vì thế, lỡ quý khách là khách hàng của chúng tôi thì quý khách chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu bởi công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi cam đoan đem đến hết những điều quý khách cần chứ không phải tất cả những điều kiện mà chúng tôi đang giữ lấy.

Quy trình sơn epoxy chuyên nghiệp và tiên tiến nhất của chúng tôi.

Muốn biết và đánh giá được độ chuyên nghiệp của những công ty cung cấp và phân phát sơn epoxy trên cả nước hiện nay có chuyên nghiệp bạn cần đánh giá kỹ lưỡng về quy trình sơn epoxy hiện giờ bao gồm các giai đoạn đã được thi công chính xác của công ty Đại Gia Vinh chúng tôi bao gồm những bước dưới đây:

quy-trinh-son-epoxy

Quy trình sơn epoxy

Quy trình sơn epoxy gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn sàn và sơn nền epoxy gồm những quy trình như sau: gây nhám cho mặt nền bằng thiết bị phun bi, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt phải xử lý để tạo bằng phẳng và mịn hơn để quá trình sơn dễ dàng và thoải mái hơn.

Bước này không thể cho qua bởi vì bề mặt càng phẳng và mịn màng thì thời gian và chất lượng công trình càng có hiệu quả cao.

 • Bước 2: Làm nhám bề mặt bê tông: tức là bỏ đi những vết bụi bẩn và tạp chất bám dính trên mặt sàn làm giai đoạn thi công sơn không bị kết dính vào bề mặt làm cho chất lượng công trình bị suy giảm đi đáng kể.
 • Bước 3: Xác định nhiệt độ ẩm của nền thi công để lựa chọn và dùng loại sơn epoxy  cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Tốt nhất khách hàng nên kiểm tra độ ẩm dưới 4 % là tốt nhất vì nếu quá ẩm, sơn không dính kết hoặc quá ẩm thì lớp sơn dễ dàng bong ra khỏi mặt nền và đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sản phẩm. Chắc chắn độ ẩm cho công trình không quá cao làm cho thi công được nhanh và đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.
 • Bước 4: Lau chìu sạch mặt nền trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và thích hợp với sạch sẽ để không bị bụi bẩn. Đó cũng là phần sơn lót epoxy đảm bảo tính an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Vận dụng tỷ lệ này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm dùng sản phẩm của Đại Gia Vinh. Có thể dùng máy hút bụi công nghiệp ở bước [chìu sạch cơ bản này.
 • Bước 5: Thi công sơn bằng một lớp sơn lót đều với bề dày vừa phải và không nên quá dày làm cho thi công thuận lợi và mặt nền bằng phẳng hơn. Bắt buộc phần sơn lót cần dính chặt vào nền để khi dùng thuận tiện và yên tâm hơn.
giai-doan-quy-trinh-son-epoxy

Giai đoạn quy trình sơn epoxy

Đưa vào quy trình sơn đúng trình tự và chất lượng từng giai đoạn thì công ty chúng tôi còn có nhiều đặc điểm nổi bật để đáp ứng quý khách.

 • Có hệ thống máy móc và những thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất thi công, giảm nhân lực và tiền bạc cho quý khách.
 • Mức cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh thị trường với những đối thủ cạnh tranh.
 • Nhóm nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng chuẩn làm cho người dùng cảm thấy tin tưởng và ưng ý với sản phẩm của chúng tôi.
 • Có đợt và những chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho quý khách ở nhiều mức độ không giống nhau.
 • Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất phục vụ cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình thi công cho người dùng.
 • Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp khách hàng dễ dàng liên lạc và dùng sản phẩm của công ty chúng tôi theo cách đơn giản và thoải mái nhất.

Nói chung, Đại Gia Vinh có đủ sức để cạnh tranh và mang đến cho bạn một quy trình sơn epoxy đúng chuẩn nhất.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s