Sơn Pu Là Gì? | Các Loại Sơn Pu Có Trên Thị Trường

Sơn pu là gì? Đây là vấn đề mà đa số người dùng hiện giờ tìm kiếm và thắc mắc bởi sơn pu ngày càng sử dụng phổ biến và có chất lượng tốt hơn. Các khách hàng hay đơn vị có nhu cầu cần cân nhắc và nghiên cứu thận trọng trước khi sử dụng đảm bảo không làm giảm chất lượng và độ bền của sơn cũng như biết cách chọn lưa các công ty thi công sơn uy tín và chất lượng như công ty Đại Gia Vinh chúng tôi.

Sơn pu là gì mà ứng dụng cho nhiều đối tượng khách hàng

Những khách thường dùng dịch vụ và sản phẩm sơn pu của chúng tôi trên thị trường bao gồm các khách hàng sau đây:

Sơn pu là gì?

Có thể hiểu theo cách đơn giản thì sơn pu chính là một loại sơn tổng hợp gồm hai thành phần và được tồn tại ở hai trạng thái là sơn bột và sơn foam. Với kết nối như thế, làm cho sơn pu có độ bền cao, chất lượng tốt và có thể phủ cho bề mặt sản phẩm một cách nhanh nhất. Tinh chế từ nhựa tổng hợp nên độ kết dính cũng như sự chống chịu thời tiết của sơn cực tốt khó phai màu nên giữ được độ đều màu gần như hoàn hảo trong thời gian dài. Sơn pu chủ yếu để phủ và bảo vệ bền mặt gỗ các loại cả ở trong nhà và ngoài trời.

  • Những hộ gia đình sử dụng các đồ dùng bằng gỗ như bàn ghế, giường, tủ, kệ..trong khoảng thời gian lâu. Những hộ sản xuất các đồ dùng bằng gỗ để cung cấp ra thị trường cho khách hàng trong nước, là một phần không thể thiếu để sản xuất và gia công sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Sơn pu là gì? Nó là thành phần làm nên tính thẩm mỹ và bảo vệ độ bền cho sản phẩm.
  • Các công ty xây dựng và thi công các công trình xây dựng có sử dụng các vật tư và bộ phận làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp như cửa chính, cửa sổ, kệ bếp, giường, bàn thờ, ốp tường.. tất cả đều cần được bảo vệ và sơn pu để tăng vẻ thẩm mỹ và màu sắc như màu gỗ tự nhiên, tránh được mối mọt và bảo vệ được lớp gỗ bên trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển.

Sơn pu của chúng tôi thoả mãn đòi hỏi mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào tự khẳng định vai trò và chỗ đứng của mình nhờ có:

  • Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng giúp bạn có thể yên tâm. Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan về thời gian như trong thỏa thuận hợp đồng. Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm thiểu nhân lực và chi phí cho khách hàng.
  • Giá cả tốt nhất với bảng giá sơn pu rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhân viên sơn pu chất lượng cao với tay nghề sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Có chương trình khuyến mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau. Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
son-pu-cong-ty-son-viet-phat

Sơn pu là gì?

Sơn pu là gì và phân chia thành các loại như thế nào?

Để chia các loại sơn pu, công ty chúng tôi dựa vào:

  • Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn không tốt và giá sẽ rẻ hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn rất nhiều.
  • Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi thi công nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng lớn, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.
  • Dựa vào uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu uy tín và nổi tiếng sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và giá cả hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.
  • Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở thương hiệu uy tín như công ty Đại Gia Vinh.

Nói tóm lại từ các yếu tố trên chắc phần các bạn đã hiểu sơn pu là gì rồi phải không nào. Hiện nay sơn pu có 4 loại được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là sơn epoxy , Đại Gia Vinh cam kết mang tới khách hàng chất lượng và giá cả tốt nhất.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s